Thân gửi Các đồng chí hội viên trong cả nước! Kết thúc phiên họp đầu năm, BLL dự kiến tổ chức lễ Kỷ niệm 30 năm ngày ra trường với một số nội dung chính sau;

  • Thời gian tổ chức: Ngày thứ bảy 20/7/2019;
  • Địa điểm: Trường SQKQ Nha Trang.
  • Thành phần: Hội viên và gia đình.
  • Tổ chức hành quân:

Đội hình chính đi bằng đường bộ, xuất phát từ Bảo tàng Quân chủng ngày 16/7/2019, qua Thanh Hóa, Quảng Trị, Đà Nẵng, Phù Cát đến Nha Trang. Đội hình còn lại của các Chi hội tự chọn phương tiện hành quân.

Tập kết tại Nha Trang là 11h30 ngày 19/7. Chiều tối ngày 19/7; các chuyên ngành tự tổ chức mời cơm các Thầy cô giáo và cán bộ khung.

Sáng 20/7: Dâng hương, thăm các Khoa, dự lễ kỷ niệm tại Hội trường và liên hoan.

  • Về Kinh phí đóng góp: Sẽ có dự toán sau.

          Kính mong các đ/c quan tâm, chủ động sắp xếp thời gian và tham gia với quân số cao nhất.

Thân gửi: Các đồng chí hội viên

Những năm qua, với tinh thần “tự nguyện, đoàn kết”, Hội Học viên Sĩ quan Không quân Khóa 1986-1989 đã có những hoạt động thiết thực, đặc biệt đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm, 25 năm ngày ra trường tạo nên hình ảnh riêng của Khóa và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với nhà trường cũng như nhiều thế hệ học viên.

          Năm 2019, kỷ niệm 30 năm ngày ra trường tại Nha Trang là một sự kiện có ý nghĩa lịch sử vừa trùng với dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường SQKQ, vừa là thời điểm thuận lợi nhất đối với Hội chúng ta.

Hướng tới sự kiện này, chúng ta đã và đang tích cực chuẩn bị mọi mặt. Mong các hội viên hãy phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tham gia đông đủ, ủng hộ nhiệt tình cả vật chất và tinh thần để Lễ kỷ niệm 30 năm thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Hẹn gặp nhau tại Nha Trang!!!

                                  TM BLL Đinh Xuân Thanh