Ngày 09 tháng 01 năm 2022, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của anh Vũ Danh Cương, Trưởng Ban liên lạc năm 2021, BLL Hội học viên SQKQ khoá 1986-1989 khu vực miền Bắc đã tổ chức gặp mặt, tổng kết hoạt động hội năm 2021. Đến dự buổi gặp mặt có các thành viên trong BLL và các đồng chí phụ trách các chi hội (lớp) trong khóa học.

Báo cáo tổng kết công tác hội năm 2021, anh Vũ Danh cương, Trưởng Ban liên lạc đã nhấn mạnh: Năm 2021, mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã có tác động không nhỏ đến các hoạt động sản xuất kinh tế, văn hoá xã hội và đời sống của người dân, trong đó có các hội viên của hội khoá chúng ta; hầu hết thời gian trong năm chúng ta chỉ gặp được nhau qua các phương tiện thông tin liên lạc, qua mạng xã hội…  Tuy nhiên, trong năm qua, Ban liên lạc vẫn duy trì, tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, động viên, chia buồn với gia đình hội viên có người thân bị bệnh nặng, qua đời; chúc mừng các gia đình hội viên có con thi đỗ trong đợt xét tuyển vào đại học năm 2021. Để duy trì hoạt động của hội trong điều kiện khó khăn chung, Ban liên lạc đã nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ rất nhiệt tình của các thành viên trong Ban liên lạc, của các đồng chí phụ trách và thành viên các chi hội trong thực hiện các nhiệm vụ được hội giao phó.

Năm 2022, dự báo diễn biến tình hình dịch bệnh vẫn phức tạp, điều kiện sinh hoạt hội sẽ còn gặp nhiều khó khăn. Trong năm nay có Lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng B-52, một mốc son trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta nói chung, của bộ đội PK-KQ nói riêng.

Để ổn định hoạt động trong năm 2022, BLL đã thống nhất giữ nguyên thành phần BLL của năm 2021 gồm 12 đồng chí (có thay đổi người phụ trách lớp MBĐC từ anh Lê Anh Dũng chuyển sang cho anh Trần Quang Vinh). Cụ thể:

1. Vũ Danh Cương – Dẫn đường – Bảo tàng PK-KQ – Trưởng Ban liên lạc;

2. Hoàng Mạnh Hùng – Tác chiến – Phòng Tác chiến Quân chủng PK-KQ;

3. Phạm Tiến Vinh – Khí tượng;

4. Trần Phi Hà – VTĐT – Phòng KHQS Quân chủng PK-KQ;

5. Trần Quang Vinh – MBĐC;

6. Võ Thành Long – TBHK;

7. Trần Sơn – VKHK;

8. Trần Tiến – Chính trị;

9. Lê Quang Thanh – Dẫn đường – HVCT Bộ Quốc phòng;

10. Vũ Nam Thắng – Khí tượng;

11. Nguyễn Việt Anh – MBĐC (tài chính hội);

12. Hoàng Thế Dũng – MBĐC (tài chính, truyền thông).

Hướng tới lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng B-52 (12/1972-12/2022), BLL dự kiến tổ chức một số hoạt động như: Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 57 năm Ngày đánh KQ thắng trận đầu (03/4/1965-03/4/2022) tại Nội Bài. Kỷ niệm 35 năm ngày vào trường của khóa (chuyển từ năm 2021 sang), vào khoảng tháng 7/2022 tại Hạ Long.

Căn cứ vào diễn biến tình hình cụ thể, BLL sẽ có thông báo về thời gian, nội dung tổ chức sau. Rất mong các hội viên và gia đình ủng hộ và thu xếp thời gian và công việc để tham gia các sự kiện này.    

Nhân dịp đón năm mới 2022 và Xuân Nhâm Dần, BLL xin gửi đến toàn thể các hội viên cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hẹn gặp các đồng chí trong thười gian gần nhất!

                                                                        THAY MẶT BLL

                                                                     TRƯỞNG BAN LIÊN LẠC

                                                                   Vũ Danh Cương